เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม อาจารย์จันทร์เพ็ญ บุตรใส และ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นผู้ตัดสินประกวดอาหารคาวและอาหารหวานที่มีส่วนผสมข้าวโพดเทียน ในงาน “วันข้าวโพดเทียน” ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเกาะ ตำบลบ้านเกาะ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา