ประวัติบุคลากร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ตำแหน่งทางวิชาการ อาจารย์ตำแหน่งบริหาร ผู้ช่วยคณบดี E-mail : vachiraya.l@rmutsb.ac.thเบอร์โทรศัพท์ 035709096ที่อยู่ 60 หมู่ 3 ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล ประวัติการศึกษา พ.ศ. 2562 ปร.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2548 วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2546 คศ.บ. (อาหารและโภชนาการพัฒนาผลิตภัณฑ์) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพระนครใต้ ความเชี่ยวชาญ บรรจุภัณฑ์และการออกแบบ Encapsulation Edible film การแปรรูปผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร ขนมไทยและเบเกอรี่ ประสบการณ์การปฏิบัติงาน/การเป็นวิทยากรด้านที่มีความเชี่ยวชาญ การจัดการผลิตผลทางการเกษตรหลังการเกี่ยวเก็บ การวิเคราะห์คุณภาพอาหาร วิทยากรการออกแบบและทำบรรจุภัณฑ์ วิทยากรการปรับปรุงขนมไทยและเบเกอรี่ วิทยากรการแปรรูปผักผลไม้ วิทยากรการพัฒนาผลิตภัณฑ์ วิทยากรอาหารเพื่อสุขภาพ วิทยากร Edible film (ฟิล์มบริโภคได้) ผลงานวิจัย ผลงานวิจัยจากฐานข้อมูล Google Scholar (คลิ๊กที่นี่)