แบบฟอร์มสหกิจศึกษา

• รูปแบบโปสเตอร์สหกิจ (Download File)
  • สำหรับนักศึกษา
    – คู่มือสหกิจศึกษา (Download File)

– คู่มือการเขียนรายงานสหกิจ (Download File)
    – แบบแจ้งรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษา (Co-op 1) (Download File)
    – ใบสมัครงานสหกิจศึกษา (Co-op 2) (Download File)
    – แบบรายงานตัวเข้าปฏิบัติงานและแจ้งที่พักระหว่างปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 7) (Download File)
    – แบบแจ้งรายละเอียด ตำแหน่งงาน พนักงานที่ปรึกษา (Co-op 8) (Download File)
    – แบบแจ้งแผนปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 9) (Download File)
    – แบบแจ้งโครงร่างรายงานการปฏิบัติงาน (Co-op 12) (Download File)
    – แบบประเมินอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา (Co-op 15) (Download File)
    – แบบแจ้งยืนยันส่งรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 16) (Download File)
    – แบบแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 17) (Download File)
    – แบบแจ้งขอเปลี่ยนย้าย สถานประกอบการ (Co-op 19) (Download File)
    – หนังสือสัญญาโครงการสหกิจศึกษา (Co-op 20) (Download File)
  • สำหรับสถานประกอบการ
    – แบบยืนยันการตอบรับนักศึกษาสหกิจศึกษา (Co-op 4) (Download File)

– แบบเสนองานสหกิจศึกษา (Co-op 5) (Download File)
    – แบบประเมินผลการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษา (Co-op 13) (Download File)
    – แบบประเมินผลรายงานสหกิจศึกษา (Co-op 14) (Download File)
    – แบบประเมินอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา (Co-op 22) (Download File)
    – แบบแจ้งขอยุติการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 23) (Download File)
    – แบบนำส่งหนังสือรับรองการปฏิบัติงานและแบบประเมินผลการปฏิบัติงาน (Download File)
    – ตัวอย่างหนังสือรับรองการปฏิบัติงาน (Download File)
  • สำหรับอาจารย์นิเทศก์
    – แบบแจ้งยืนยันการนิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษา (Co-op 10) (Download File)

– แบบบันทึกการนิเทศงานสหกิจศึกษา (Co-op 11) (Download File)
    – แบบประเมินโครงงานวิชาการสหกิจศึกษาและการนำเสนอ (Co-op18) (Download File)
    – แบบแจ้งกำหนดวันออกนิเทศงานสหกิจศึกษา (Co-op21) (Download File)
    – แบบแจ้งขอยุติการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Co-op 24) (Download File)