หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2566 มีการตรวจประเมินทั้งในรูปแบบ Onsite และในระบบ Online โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานกรรมการ อาจารย์สุนันทา คะเนนอก จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นกรรมการ อาจารย์สนทยา มูลศรีแก้ว เป็นกรรมการและเลขานุการ และอาจารย์เสน่ห์ บัวสนิท เป็นผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย ชั้น 2 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
จัดทำ: พัชราวดี วิติจั่น