ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ อาจารย์ผู้สอนวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง มอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศในการแข่งขันทักษะอาหารฟิวชั่นจากกุ้ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผู้ที่ชนะเลิศ ที่จะเข้าร่วมแข่งขันทักษะเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 8 การแข่งขันครั้งนี้ เป็นการบูรณาการในรายวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง และรายวิชาเทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ เป็นการฝึกให้นักศึกษาได้นำความรู้จากการเรึยน และความคิดสร้างสรรค์ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งรายการที่ชนะเลิศ กุ้งสโสร่งซอสซัลซา ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร RUS Hotel เป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่าจะสามารถใช้ในการรับรองลูกค้าได้ในอนาคต โดยนักศึกษาที่ชนะเลิศ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวธนากร สุดสง่า รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวอิมพ์อ่อน กมลาสน์โกศล และรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 นางสาวดลพร แซ่เจีย
ทั้งนี้ ได้มีการมอบรางวัลในวันที่ 23 กันยายน 2567 ณ อาคาร 19 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ภาพ/ข้อมูล : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น