เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

เกษตรอยุธยา ราชมงคลสุวรรณภูมิ บูรณาการการเรียนการสอน สู่ผู้ประกอบการมืออาชีพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ อาจารย์ผู้สอนวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง มอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศในการแข่งขันทักษะอาหารฟิวชั่นจากกุ้ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผู้ที่ชนะเลิศ ที่จะเข้าร่วมแข่งขันทักษะเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 8 การแข่งขันครั้งนี้ เป็นการบูรณาการในรายวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง และรายวิชาเทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ เป็นการฝึกให้นักศึกษาได้นำความรู้จากการเรึยน และความคิดสร้างสรรค์  การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งรายการที่ชนะเลิศ กุ้งสโสร่งซอสซัลซา ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร RUS  Hotel เป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่าจะสามารถใช้ในการรับรองลูกค้าได้ในอนาคต โดยนักศึกษาที่ชนะเลิศ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวธนากร สุดสง่า รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวอิมพ์อ่อน กมลาสน์โกศล และรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 นางสาวดลพร แซ่เจีย
ทั้งนี้ ได้มีการมอบรางวัลในวันที่ 23 กันยายน 2567 ณ อาคาร 19 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

 

 

ภาพ/ข้อมูล : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น







111 ครั้ง

Address
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา 60 หมู่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์ 0 3570 9096
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 339 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 4016 ครั้ง
  • ปีนี้ : 20949 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 20949 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2024 ::คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ:: | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ