เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

เกษตรอยุธยา ราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปหัวไชเท้าและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารปลอดภัย CoE พร้อมด้วย อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์เพ็ญ บุตรใส
และอาจารย์ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เป็นวิทยากร
อบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปหัวไชเท้าและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากร
โดยมีกิจกรรมส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพรและพืชเศรษฐกิจทางเลือก
ระหว่างวันที่ 3 - 7 กันยายน 2567 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรอ่างห้วยส้ม ตำบลโคกตูม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

 

 

ภาพ/ข้อมูล : ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น







90 ครั้ง

Address
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา 60 หมู่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์ 0 3570 9096
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 276 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 3952 ครั้ง
  • ปีนี้ : 20885 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 20885 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2024 ::คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ:: | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ