ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารปลอดภัย CoE พร้อมด้วย อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์เพ็ญ บุตรใส และอาจารย์ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปหัวไชเท้าและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากร
โดยมีกิจกรรมส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพรและพืชเศรษฐกิจทางเลือก ระหว่างวันที่ 3 - 7 กันยายน 2567 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรอ่างห้วยส้ม ตำบลโคกตูม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
ภาพ/ข้อมูล : ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น