เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

เกษตรอยุธยา ราชมงคลสุวรรณภูมิ รับมอบผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ซอสกึ่งสำเร็จรูป จากบริษัท YIHAI INTERNATIONAL HOLDING LTD.

อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยคณาจารย์
และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับมอบผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ซอสกึ่งสำเร็จรูป
จาก บริษัท YIHAI INTERNATIONAL HOLDING LTD. โดยมี คุณกุลวราภรณ์ รัตนวิโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณอักษราภัคร คล้ายสังข์ Product officer ศิษย์เก่าสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะ
เป็นผู้แทนมอบ วัตถุประสงค์เพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอน ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยหารือ
ถึงความร่วมมือในการรับนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงานสหกิจและศึกษาดูงาน เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร 19 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

 

 

 

จัดทำ: พัชราวดี วิติจั่น
ข้อมูล/ภาพ :  อ.วรรภา วงศ์แสงธรรม







162 ครั้ง

Address
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา 60 หมู่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์ 0 3570 9096
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 335 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 4011 ครั้ง
  • ปีนี้ : 20944 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 20944 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2024 ::คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ:: | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ