อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยคณาจารย์
และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับมอบผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ซอสกึ่งสำเร็จรูป
จาก บริษัท YIHAI INTERNATIONAL HOLDING LTD. โดยมี คุณกุลวราภรณ์ รัตนวิโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณอักษราภัคร คล้ายสังข์ Product officer ศิษย์เก่าสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะ
เป็นผู้แทนมอบ วัตถุประสงค์เพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอน ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยหารือถึงความร่วมมือในการรับนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงานสหกิจและศึกษาดูงาน เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร 19 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
จัดทำ: พัชราวดี วิติจั่น
ข้อมูล/ภาพ : อ.วรรภา วงศ์แสงธรรม