เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

เกษตรอยุธยา ราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ กระเสียวโมเดล "การแปรรูปขนมเบเกอรี่"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารปลอดภัย CoE พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นวิทยากรอบรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และนางสาวนัท อ้นเพ็ง นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากร กิจกรรมการแปรรูปขนมเบเกอรี่ ในโครงการพัฒนาทุนมนุษย์ สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ สังคม และส่งเสริมอัตลักษณ์ ในนิคมสร้างตนเอง กระเสียว จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปสมุนไพรบ้านพุหวาย นิคมสร้างตนเองกระเสียว อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

 

 

จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น
ภาพ/ข้อมูล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล







104 ครั้ง

Address
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา 60 หมู่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์ 0 3570 9096
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 124 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 3827 ครั้ง
  • ปีนี้ : 15916 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 15916 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2024 ::คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ:: | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ