ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านเกษตรและอาหารปลอดภัย CoE พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นวิทยากรอบรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และนางสาวนัท อ้นเพ็ง นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากร กิจกรรมการแปรรูปขนมเบเกอรี่ ในโครงการพัฒนาทุนมนุษย์ สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ สังคม และส่งเสริมอัตลักษณ์ ในนิคมสร้างตนเอง กระเสียว จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2567 ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปสมุนไพรบ้านพุหวาย นิคมสร้างตนเองกระเสียว อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี
จัดทำ : พัชราวดี วิติจั่น
ภาพ/ข้อมูล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล