หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 คณะผู้ตรวจดังนี้ ผศ.ดร.กันต์กนิษฐ์ ขวัญพฤกษ์ เป็นประธาน อาจารย์นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ กรรมการ อาจารย์สนทยา มูลศรีแก้ว กรรมการและเลขานุการ และอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ผู้ช่วยเลขานุการ โดยมีประธานหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร นักศึกษา ร่วมต้อนรับและรับการตรวจประเมิน เมื่อวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย ชั้น 2 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet