ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล ผู้รับผิดชอบโครงการยกระดับมาตรฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดตับเต่าและส่งเสริมการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ U2T) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยทีมงาน U2T จัดทำผลิตภัณฑ์น้ำพริกเห็ดกรอบ น้ำสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ขนม หน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ แจกโรงทานร่วมทำบุญ ณ วัดกลางเกาะระกำและวัดสามเรือน ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับชุมชนสามเรือน ในงานกฐินเมื่อวันที่ 6 – 7 พฤศจิกายน 2564