การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว ผัก และปลา

ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการส่งเสริมการดำเนินงานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กิจกรรมพัฒนาและส่งเสริมศิลปหัตถกรรม ปีงบประมาณ 2564 หลักสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว ผัก และปลา ได้แก่ ข้าวป๊อป (pop) ปรุงรส สแน็คข้าว โดนัทเค้กผัก ครองแครงผัก น้ำพริกเผาปลานิล และน้ำพริกนรกปลานิล ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ ตลาดสายน้ำบางยี่โท ตำบลบางยี่โท อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโดยสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และศูนย์พัฒนาและส่งเสริมศิลปาชีพ

Add Comment

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
60 หมู่ 3 ถนนสายเอเซีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์: 0-3570-9096 หรือ 06-3256-5929   E-mail : agrihuntra@rmutsb.ac.th

Translate »