ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการส่งเสริมการดำเนินงานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กิจกรรมพัฒนาและส่งเสริมศิลปหัตถกรรม ปีงบประมาณ 2564 หลักสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว ผัก และปลา ได้แก่ ข้าวป๊อป (pop) ปรุงรส สแน็คข้าว โดนัทเค้กผัก ครองแครงผัก น้ำพริกเผาปลานิล และน้ำพริกนรกปลานิล ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ ตลาดสายน้ำบางยี่โท ตำบลบางยี่โท อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโดยสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และศูนย์พัฒนาและส่งเสริมศิลปาชีพ