อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล และ ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล เป็นวิทยากรอบรมการสร้างมูลค่าเพิ่มจากข้าวที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวกล้องไรซ์เบอรรี่งอก ข้าวอบกรอบ สบู่และสครับขัดผิวจากข้าวไรซ์เบอรี่ ให้แก่กระบุงทองฟาร์ม และกลุ่มแปรรูปข้าว จังหวัดชัยนาท ระหว่างเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 ดำเนินงานโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และได้รับการสนับสนุนงบประมาณโดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564