นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้แก่ นางสาวกมลวรรรณ โตทอง, นางสาววราภรณ์ จิตธรรม, นางสาววรรณวิศา ผดุงกาย และนางสาวสุชาดา ทารินสุ ร่วมแข่งขันตอบปัญหาวิชาการของสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting โดยมี อาจารย์สิริวรรณ สุขนิคม เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565