ผู้เข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาขีดความสามารถบุคลากรของหน่วยงานหลักที่เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนแผนพัฒนาภาคและใช้วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) จำนวน 80 คน เข้าศึกษาดูงานการดำเนินการด้านวิจัยและบริการวิชาการ ศูนย์บริการวิชาการอาหาร และห้องปฏิบัติการการวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีคณบดี คณาจารย์ และนักศึกษาของสาขาวิชาร่วมต้อนรับและนำเยี่ยมชมพื้นที่ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 ณ อาคาร 19 อาคารต้นแบบเพื่อการผลิต และอาคาร 25 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา