คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร นำเสนอแผนธุรกิจ ในงานคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยมีทีมนักศึกษานำเสนอ 2 ผลงานได้แก่ ทีมซอสแซป ผลงานซอสหมักไก่วิเชียรนายทีม
และทีมสมหวังสั่งได้ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากแห้ว และผลงานทีมอาจารย์/นักวิจัย 1 ผลงาน ได้แก่ ไซรัปข้าว โดยทั้ง 3 โครงการ
ได้รับความร่วมมือจากนักศึกษา และอาจารย์สาขาวิชาบัญชี และสาขาวิชาการตลาด มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา โดยมีการนำเสนอผลงาน
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2567 ณ อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ข้อมูล/ภาพ: ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ จัดทำ: พัชราวดี วิติจั่น