ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ รองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
เป็นวิทยากรโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และมาตรฐานกลุ่มแปรรูปอาหารทะเลบ้านตลาดล่าง จังหวัดชลบุรี
ซึ่งเป็นการบูรณาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
และเทศบาลตำบลบางพระ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสัตว์น้ำ
ให้กับชาวประมงกลุ่มแปรรูปอาหารทะเลตลาดล่าง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
โดยงบประมาณสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมในโครงการคูปองวิทย์ เพื่อโอทอป ปีงบประมาณ 2567
เมื่อวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 ณ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ข้อมูล/ภาพ: ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์
จัดทำ: พัชราวดี วิติจั่น